Sang quán Cà phê, cơm VP mặt tiền Ung Văn Khiêm

Quán đẹp!
Mặt tiền 4,2m sâu 33m. Gồm mặt bằng kinh doanh 60m2, một phòng nghỉ khá rộng, hai WC và một bếp siêu rộng.
Quán nằm ngay mặt tiền Ung Văn Khiêm, đoạn giữa D1 và D2, trung tâm của các tòa nhà văn phòng như GIC, Thái Sơn, B&L hay Đất Xanh group, đang và sẽ mọc lên thêm nhiều tòa nhà xung quanh ạ. Quán đã đầy đủ dụng cụ đồ đạc để bán ăn sáng, cà phê cả ngày, trưa bán cơm văn phòng, tối làm nhạc acoustic.
Do 1 mình đuối sức làm ko nổi nên sang nhượng lại quán cho anh, chị, bạn nào có đam mê kinh doanh với giá rất mềm 300tr đã gồm cọc 28tr. Tiền nhà 14tr300/tháng.
Quán hiện tại đã đông khách cf lẫn cơm trưa do hoạt động đã 1 năm rưỡi nên lượng khách thân, quen là rất lớn doanh thu 3~4tr/ngày.
Đồ đạc gồm hai camera siêu xịn, zoom đc luôn, hai điều hòa inverter 18k PTU, dàn loa acoustic đang hoạt động ngon lành, Dàn loa con 4 chấm để bật nhạc cho khách CF,bàn ghế hiện vẫn còn rất tốt được đặt đóng riêng từng chiếc một bằng gỗ rất dày dặn. Bếp đã đầu tư đầy đủ bàn, kệ, ly, tách, bát đũa...4 nồi cơm điện lớn, hệ thống hút khói, và nhiều đồ đạc khác. Nhân sự cũng đã setup được những người rất cứng, bạn nhận chuyển giao cách làm việc và thông tin khách hàng là vận hành ổn định.
Anh, chị, hoặc bạn nào có nhu cầu vui lòng liên hệ điện thoại trc khi tới và chỉ nói muốn gặp chủ quán để bàn chuyện, mình sẽ ra nói chuyện riêng để không làm ảnh hưởng tới tâm lý nhân viên và khách hàng. Xin cảm ơn các bạn đã đọc tin.

Giá: 300 triệu / tháng
Đ/c: 178, Đường Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

Tin đã hết hạn


Ngày 06-04-2019   Mã tin: 559507

Mặt bằng cho thuê tại Quận Bình Thạnh

Mặt bằng cho thuê Quận Bình Thạnh

Dịch vụ bất động sản Copyright © 2020 DichvuBDS.vn | Liên hệ