SANG NHÀ TRỌ 20 PHÒNG, LỢI NHUẬN HƠN 18TR/THÁNG

Đang cần vốn nên sang nhượng bớt 1 Nhà trọ ở đường Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp. Lợi nhuận trên 18 triệu, có thể hơn tùy tháng (sẽ trao đổi cụ thể khi gặp nhau nói chuyện)

💥Mô tả:

✅ Nhà trọ gồm 20 phòng, WC riêng mỗi phòng, khách thuê đang kín.
✅ Tiền nhà 34tr/tháng – Lợi nhuận 18tr/tháng sau khi trừ hết chi phí, có thể hơn tùy từng tháng. (sẽ thống kê chi tiết, rõ ràng, cho các anh chị)
✅ Hợp đồng ký mới với chủ Nhà 3-5 năm.
✅ Giá sang nhượng: 230 triệu. Bao gồm tiền cọc chủ nhà 50 triệu chuyển lại người mới + Trang thiết bị đã đầu tư gần 40 triệu + Tiền lợi nhuận hàng tháng.
✅ Nội thất đã đầu tư: Sẽ trao đổi khi gặp trực tiếp

💥Một số lợi thế của kinh doanh Nhà trọ so với quán Café, quán Nhậu, Nhà hàng… mà các anh/chị có thể cân nhắc:

✅ Vào làm là có ngay lợi nhuận, không sợ thua lỗ và cũng không cần phải bỏ thêm vốn để đầu tư. Thường các quán Café, Nhà hàng khi sang lại thường do làm ăn thua lỗ, không có khách nên người mới vào muốn kinh doanh tốt hơn phải bỏ thêm vốn để đầu tư, làm mới.
✅ Không cần làm gì nhiều cũng có thu nhập thụ động đều đặn hàng tháng. Anh chị vẫn có thể làm nhiều công việc khác mà không cần bận tâm đến Nhà trọ.
✅ Không cần người quản lý, 1 tháng chỉ cần lên 1, 2 lần do mọi thứ được vận hành tự động: Ra vào cửa vân tay; Hệ thống chiếu sáng Nhà xe, Hành lang tự động, theo giờ; Hệ thống Camera quan sát từ xa…

💥Note: Vì không muốn ảnh hưởng đến khách đang thuê trọ nên hình chỉ mang tính minh họa, sẽ dẫn ac đi xem thực tế khi gặp mặt nhé

Giá: 230 triệu
Diện tích: 700 m²
Đ/c: Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp

Liên hệ: Mr Toàn

Điện thoại: 0904864135


  Ngày 17-11-2022   Mã tin: 1740003

Sang nhượng cửa hàng tại Quận Gò Vấp

Chính sách bảo mật - Liên hệ

Dịch vụ bất động sản Copyright © 2022 DichvuBDS.vn