Mình cần sang nhượng quán caffe

Do lý do cá nhân nên mình cần nhượng lại quán Cafe của mình đã mở dc hơn 1 năm
Địa điểm rất hợp lí : 106C3 Nghĩa Tân ( Thông với Tô Hiệu luôn nên rất tiện ) quán mình là 1 trong 2 quán trong này dc sử dụng vỉa hè nhé. Với lại quanh bán kính của khu này có độc 1 quán mình bán cafe thôi ạ nên rất lợi thế, mối quan hệ tốt !
Quán về cơ bản là chả cần phải thêm gì cả , có thể dọn đến nhập hàng và bán luôn ( Có đủ các loại máy xay , ép , tủ lạnh , tủ đá , máy tính tiền , 2 điều hoà cây , .... )
Tiền thuê nhà là 9tr ( đóng 3 cọc 1 ) điện nước riêng biệt, giờ giấc thoải mái vì trc có máy chiếu vẫn chiếu cho khách ở khu xem bóng đá đến 1 2h sáng thoải mái nhưng k ồn ào là dc ????
Có điều nếu ai có thể tiếp tục tiếp quản dc quán thì chỉ dc giữ nguyên kết cấu như này k dc chỉnh sửa gì lại do là tầng 1 của khu nhà cấp 4, có thay tên đổi biển và decor thì thoải mái ạ ????

???? Giá hợp lí cho ai mới tập kinh doanh : 7x triệu tất cả chỉ việc về và làm k cần sắm thêm gì nếu k quá kĩ tính !

Chắc chắn sẽ k có vị trí nào hợp lí hơn và quán nào hợp lí ở cái tầm giá có mấy chục củ này đâu ạ ???????? quán có trên gg maps nên rất dễ tìm nhé mọi ng

???? Số e đây cho ai quan tâm : ( Do quán hiện tại e đang đóng cửa vì công việc và nhân viên ốm nên ai đến xem hãy hẹn trc e nhé )

Cảm ơn mọi ng đã quan tâm ???????????? — tại Góc Phố Nhỏ Cafe

Giá: 9 triệu / tháng
Diện tích: 35 m²
Đ/c: Đường Nghĩa Tân, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tin đã hết hạn


  Ngày 28-10-2020   Mã tin: 1278530

Mặt bằng cho thuê tại Quận Cầu Giấy

Chính sách bảo mật - Liên hệ

Dịch vụ bất động sản Copyright © 2022 DichvuBDS.vn