HẤP DẪN) ĐỪNG MUA ĐẤT BẢO LỘC KHI CHƯA BIẾT ĐIỀU NÀY

Hàng loạt những “ông lớn” bất động sản đang đổ bộ vào Bảo Lộc là ai?
🌿 Thông tin thành phố Bảo Lộc sẽ quy hoạch mở rộng ra các vùng phụ cận để đẩy mạnh phát triển toàn diện, hoàn thiện mục tiêu trở thành đô thị loại II và hướng đến tầm nhìn trở thành đô thị loại I đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư (NĐT) BĐS đến với thị trường này.
🌿 Theo đại diện lãnh đạo Tp.Bảo Lộc, hiện TP đang có 48 dự án kêu gọi, thu hút đầu tư để xây dựng thành phố sinh thái và dịch vụ, nghỉ dưỡng. Trong đó, nhiều dự án trọng điểm đang được nhiều nhà đầu tư trong nước quan tâm, tìm hiểu như:
🔸 Dự án sân bay Lộc Phát với quy mô 50 ha đến 100 ha, hình thành sân bay cấp 3Chị
🔸 Dự án Tổ hợp khu thương mại – khách sạn 5 sao (tại chợ cũ Bảo Lộc); Sân golf Lộc Phát – Lộc Thắng.
🔸 Khu tổ hợp dịch vụ, du lịch sinh thái sân Golf, cáp treo núi Sapung, quy mô hơn 2.500 ha.
🔸 Dự án Khu đô thị, dịch vụ giải trí – nghỉ dưỡng hồ Nam Phương 1 và hồ Nam Phương 2 (quy mô khoảng 390 ha, tại Phường 1 và phường Lộc Phát).
🌿 Không phải ngẫu nhiên các NĐT lớn từ các địa phương cùng lúc đổ về đây để tìm kiếm cơ hội. Theo đánh giá của các NĐT, vùng đất mới đang phát triển như Bảo Lộc, tiềm năng sinh lợi BĐS là rất lớn nên việc chờ đón sóng thị trường là điều dễ hiểu. Động thái của loạt ông lớn BĐS chứng minh cho dư địa phát triển tại thị trường BĐS này còn rất lớn.
Và điểm đáng chú ý là Dự án đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc Pearl mình đang phân phối lại nằm ở Trung tâm Thành phố Bảo Lộc, ra Hồ Nam Phương 10 phút, ra trung tâm hành chính Bảo Lộc 10 phút, Cách sân bay Lộc Phát 7 phút.
Bảo Lộc sẽ là điểm đến của các nhà đầu tư mong muốn cho mình 1 tài sản sinh lời hiệu quả.

Giá: 3.3 tỷ
Diện tích: 180 m²
Đ/c: Đường Đào Duy Từ, Phường Lộc Phát, TP. Bảo Lộc

Tin đã hết hạn


  Ngày 11-10-2022   Mã tin: 1699444

Bán đất tại Lâm Đồng


Chính sách bảo mật - Liên hệ

Dịch vụ bất động sản Copyright © 2023 DichvuBDS.vn