GÓC HỢP TÁC CHO THUÊ BAR LOUNGE TRÊN CAO FULL NT

**GÓC HỢP TÁC** Cho những ai đang cần tìm chỗ kinh doanh ????????????
MUỐN ĐẦU TƯ NHƯNG NGẠI KHÔNG DÁM LÀM VÌ THIẾU VỐN?

Để Mị Nói Cho Mà Nghe " Mi chẳng qua là có cái quán bar đẹp lắm, nằm ở tầng cao ngắm toàn thành phố luôn, mị đang cần người hợp tác chung với mị. Mị đầu tư nội thất, thiết kế hết từ a-z rồi, thiết bị, trang bị đầy đủ rồi. Chỉ cần vào kinh doanh thôi." ( Đặc biệt đồ chất lượng hết nhé)

***Mị để giá rất yêu thương tới các mem đang có nhu cầu kinh doanh coffee, cocktails, tổ chức các sự kiện Events hồ bơi, tổ chức sinh nhật, studio đều mà không phải tốn chi phí đầu tư quá nặng cho các mem, mị chỉ tính phí mặt bằng cho thuê cho thuê thôi nhé..

Thật tình là mị rất muốn làm nhưng mị không có thời gian, nên mị muốn nhường lại e đó cho bạn nào muốn kinh doanh mà chi phí nguồn vốn thấp. Hiện nguồn khách có sẵn trên đây từ khách sạn và văn phòng các tầng rồi. Mị tập trung vào khách sạn, nhượng lại cho bạn nào chuyên về pha chế các loại nước có ý định mở coffee, quán lounge thì cực kỳ hấp dẫn. Mình sẽ hỗ trợ lại về lượng khách từ khách sạn. Cả hai bên sẽ hỗ trợ cùng nhau vì khách sạn và khu bar hô bơi chung cùng một tầng.( tầng Penthouse của tòa nhà)

Ảnh hình thì thực tế 200% lận. nên khuyến khích các bạn tới xem trực tiếp.

Giá mị cho thuê: 19 triệu/ tháng ( Giá yêu thương và đã có sẵn hết đồ đạc chỉ vào khai thác kinh doanh cùng mị thôi nhé, mị nhắc chỉ có 1 ko hai ở Sài Gòn với cơ hội cực kỳ tốt này nhé)

Liên hệ mị sdt: đã có trên nhé

Giá: 19 triệu / tháng
Đ/c: 436-438-440, Đường Tân Phú, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh

Tin đã hết hạn


  Ngày 13-07-2019   Mã tin: 699212

Mặt bằng cho thuê tại Quận 7

Dịch vụ bất động sản Copyright © 2021 DichvuBDS.vn | Liên hệ