ĐẤT NỀN THỜI HẬU DỊCH LỢI NHUẬN 100% SAU 2-5 NĂM H. Duy Xuyên

Dự án: Đất Nền Nam Hội AN.
Thông tin chi tiết: Thời Loạn mới dễ kiếm tiền. LIỀU ĂN NHIỀU. Đầu tư từ 1-5 năm lợi nhuận từ 30-120%.
Đi xem đất về mà cứ tiếc mãi vì hiện tại không đủ tiền. Em giới thiệu cho các anh chị nhà đầu tư một mỏ vàng trong tương lai. Đó là khu dự án thành phố Nam Hội An. Em đã tìm hiểu rất kĩ, nó được hai thằng trùm BĐS Hong Kong và Macao là Chow Tai Fook và Sun City Group đổ vào 4 tỷ đô. Hiện tại cơ sở hạ tầng đã xong, mông má làm đường, đi đường điện âm hiện đại, mấy anh Hong Kong định phát triển thành khu phố tây như trên hình.
Về Việc cam kết lô đất có thể tăng giá lên 30-120% (3.25-5 tỷ) trong vòng 1-3 năm bởi vì nó có những vị trí huyết mạch và những điều cốt yếu sau:

Chạy xe 8 phút đến khu du lịch Vinpearl Nam Hội An, 30 phút đến Hội An, Cù lao Chàm, 45 phút đến sân bay Đà Nẵng, 1 tiếng 20 phút đến sân bay Quốc Tế Chu Lai. Địa thế nhìn sông, ngắm biển.

Được đổ vô 4 tỷ đô la để xây Khu nghỉ dưỡng, Khu tt Thương Mại, Khu Chung Cư và Nhà ở Cao Cấp, Sân Golf, Bến Du Thuyền và CASINO hợp pháp đầu tiên. Quy mô của thành phố-Dự Án này thu hút tới 80 ngàn nhân lực sẽ hoạt động trong nghành dịch vụ.

Không phải tự nhiên mấy ông có đá tảng trong đầu bỏ vô 4 tỷ đô đâu ạ, hiện tại anh chị cũng nên giữ lấy 1 xuất cho mình. Vì là sau dịch covid thị trường đóng băng nên 1 lô 100m2 chỉ còn 2,5 tỷ. Ngân hàng hỗ trợ sau dịch đến 60% lô đất. Với 1 tỷ ban đầu thôi là anh,chị có thể cầm chắc tay được sổ đỏ rồi ạ. Bên em vẫn cam kết pháp lý và mua bán lại sau khi giao dịch. Cảm ơn anh chị đọc tin

Giá: 2.5 tỷ
Diện tích: 100 m²
Đ/c: Duy Nghĩa, Xã Duy Hải, Huyện Duy Xuyên, Quảng Nam

Tin đã hết hạn


  Ngày 14-05-2020   Mã tin: 1039544

Nhà đất bán tại Quảng Nam

Nhà đất bán Huyện Duy Xuyên


Phường/xã Huyện Duy Xuyên:


Đường/phố Huyện Duy Xuyên:

Chính sách bảo mật - Liên hệ

Dịch vụ bất động sản Copyright © 2022 DichvuBDS.vn