Đất HXT DX058 Thủ Dầu Một 104m² 8x13 Đang Xây Dựng

+ Vợ chồng được ông bà cho miếng đất thổ cư để dành, hiện không có nhu cầu sử dụng vì đang làm việc và sinh sống tại tpHCM, xin chuyển lại cho người có duyên.

+ Đất diện tích vuông vức 8x13m2 tại đường DX058 phường Phú Mỹ, tp Thủ Dầu Một, Bình Dương. Đường thông, xe ôtô, xe tải vào tận nơi, quay đầu dễ dàng. Khu này dân cư đông rồi vì nằm tiếp giáp khu dân cư hiện hữu cũ của phường Phú Mỹ và khu dân cư mới của phường Phú Tân. Hưởng được tiện ích của cả 2 khu.

+ Vị trí cách trường tiểu học Phú Tân khoảng 100m, trường cấp II, III Phú Mỹ khoảng 1km - con cái học hành rất thuận tiện; cách trạm y tế, công viên khoảng 300m... Từ đất ra tt tp mới Bình Dương khoảng 1,5km, đi làm hoăc tham gia các hoạt động vui chơi, lễ hội tổ chức tại thành phố mới rất dễ dàng. Cách chợ tt thành phố Thủ Dầu Một cũ khoảng 5km. Muốn mua đồ đạc gì cũng có. Chợ Phú Tân thì cách nhà 600m, chợ Phú Mỹ khoảng 900m.

+ Đất của mình thuận tiện để xây nhà ở. Đã có cái móng xây sẵn theo giấy phép xây dựng cũ (vì không ở lại Bình Dương mà chuyển lên tpHCM nên không xây nữa; giờ xin gia hạn lại giấy phép là xây tiếp được ngay).

+ Về giá cả tôi để lại theo đúng giá thị trường tại khu vực là 17 triệu/m2 (đất 100% thổ cư), tổng giá khu đất là 1,768 tỷ, (nếu tại thời điểm mua giá thị trường lên thì tôi cũng không lấy thêm; khu này đang đô thị hóa nhanh, tăng giá nhanh).

+ Trường hợp các bạn chưa đủ tài chính, cần hỗ trợ ngân hàng, tôi có thể giới thiệu ngân hàng giúp bạn.

Giá: 1.7 tỷ
Đ/c: DX58, DX58, Phường Phú Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Tin đã hết hạn


Ngày 13-10-2019   Mã tin: 779029

Nhà đất bán tại Bình Dương

Nhà đất bán Thành phố Thủ Dầu Một

Giá Thành phố Thủ Dầu Một


Đường/phố Thành phố Thủ Dầu Một:

Dịch vụ bất động sản Copyright © 2020 DichvuBDS.vn | Liên hệ