Cho thuê phòng trọ đẹp tiện nghi gần Bách Kinh Xây

Phòng ở tầng 4 và tầng 5 trong nhà 5.5 tầng, địa chỉ cuối ngõ 17 Tạ Quang Bửu (cực gần BKX, vị trí trung tâm đi đâu cũng tiện). Đặc biệt KHÔNG CHUNG CHỦ, GIỜ GIẤC TỰ DO.
● Phòng tầng 4 hợp ở 2-3 người, có đầy đủ đồ đạc chỉ việc mang quần áo đến ở: giường đôi (sẵn đệm), tủ quần áo gỗ to, bàn học, kệ đầu giường, tủ lạnh, quạt treo tường,... WC KHÉP KÍN CÓ NÓNG LẠNH, CÓ ĐIỀU HÒA 2 CHIỀU, modem wifi riêng từng tầng (mạng siêu nhanh và khỏe). Phòng mới được sơn sửa bảo dưỡng thơm phức sáng choang.
● Tầng 5 là cho thuê nguyên tầng, gồm 2 phòng giống phòng tầng 4 thông nhau nhưng vẫn có cửa đảm bảo riêng tư, có thể bố trí thành 1 khách 1 ngủ giống hệt 1 chung cư mini nhưng giá mềm mại hơn rất nhiều. Full đồ giống phòng trên. 2 phòng đều có điều hòa. Bên ngoài cửa phòng có bếp nấu và bồn rửa bát, có máy giặt và sân phơi. Tầng 5 nhưng không nóng vì có nguyên 1 tầng tum ở trên. Ở được từ 4-6 người, phù hợp với nhóm bạn hoặc gia đình nhỏ. Tính ra mỗi người có khoảng 1tr mà hơn hẳn homestay về tiện nghi và tự do thì tội gì không múc ạ.
● Tầng 1 để xe free và có cả chỗ nấu ăn. Nhà có 2 bếp ở tầng 1 và tầng 5 cho mọi người dùng chung, tiện đâu dùng đó.
● Máy giặt tầng 5 sử dụng chung cả nhà.
● Hàng ngày có người đi thu gom rác và hàng tuần có người đến lau dọn cá

Giá: 3.3 triệu / tháng
Diện tích: 18 m²
Đ/c: Số 9 ngách 17/9 ngõ 17, Đường Tạ Quang Bửu, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tin đã hết hạn


  Ngày 03-07-2020   Mã tin: 1118921

Phòng trọ cho thuê tại Quận Hai Bà Trưng

Phòng trọ cho thuê Quận Hai Bà Trưng

Giá Quận Hai Bà Trưng


Phường/xã Quận Hai Bà Trưng:

Dịch vụ bất động sản Copyright © 2021 DichvuBDS.vn | Liên hệ