CHO THUÊ NHÀ MẶT HỒ DÀI 70m “HỒ NHÀ YÊN tp Pleiku

Hoa hồng cao cho môi giới (chủ nhà).

Giá thuê: 950k/đêm (giảm 50% còn 475k nếu ở xong cho mình xin review, điện 3k/ký - có cọc 1 tháng => có chỗ ngủ cho tới 6 người (2 giường ngủ 1.8m và 2 sofa bed đơn).

Gia đình mình về quê ăn Tết sớm nên có nhu cầu CHO THUÊ LẠI SECOND HOME “HỒ NHÀ YÊN” VỚI MẶT HỒ RIÊNG GẦN 70M ở Pleiku, Gia Lai (chỉ 1 căn ***).

“…Cảnh tượng hàng trăm chú cò bay thành hình chữ V cực kỳ đẹp mắt trên mặt hồ, 1 cảm giác thanh thoát khó tả khiến mình lóng ngóng…” “…mây trắng bay hờ hững, đôi khi giăng trên cả những dãy núi lảng bảng…” “…Hoàng hôn ở “Hồ nhà Yên” mang 1 vẻ đẹp huyễn hoặc, siêu thực, sẽ khiến bạn ngơ ngẩn, tưởng mình đã lạc vào cõi tiên…” => CÒN TIẾP. Review khá dài nên mình sẽ để cuối bài post nhé!

Giá mình để rất hữu nghị, tầm 1/2 giá thị trường khu vực mình đang ở (gần nhà mình cũng có 1 vài homestay nổi tiếng) và những chỗ đó đều phải ở chung khu với các bungalow khác và không có view như của mình.

Mình mong muốn được gặp những ac văn minh, giúp mình bảo quản đồ đạc và có nhu cầu thuê dài 1 chút (do mình cũng không có nhiều thời gian để quản lý).

Đây vốn là Second Home của gia đình mình, do vợ mình tự thiết kế, nên mình sử dụng đồ tốt 1 chút chứ không như các homestay khác. Điều đặc biệt, chính là bạn sẽ được tận hưởng cả 1 không gian bên ngoài gần 1.400m2 và mặt hồ 70m chạy dài cho riêng bạn, điều mà bạn sẽ không bao giờ có được khi lưu trú ở các khu retreat khác (hoặc phải trả 1 cái giá gấp 5-10 lần như thế này

Giá: 475 nghìn / tháng
Diện tích: 1400 m²
Đ/c: Hồ nhà Yên (không có số nhà), Làng Têng 2, Xã Tân Sơn, Thành phố Pleiku

Tin đã hết hạn


  Ngày 17-01-2023   Mã tin: 1753322

Nhà cho thuê tại Gia Lai

Nhà cho thuê Thành phố Pleiku

Giá Thành phố Pleiku

Chính sách bảo mật - Liên hệ

Dịch vụ bất động sản Copyright © 2023 DichvuBDS.vn