Cho thuê mặt tiền tại trung tâm Quận Long Biên

Nhà mình hiện tại có một mặt tiền với không gian rộng rãi, phù hợp làm cửa hàng, hoặc địa điểm giao dịch, văn phòng của các công ty, hoặc văn phòng kết hợp kinh doanh để tối ưu và tối đa hóa lợi nhuận, tối giản chi phí.

Địa điểm cần cho thuê là tầng 1 của căn nhà nằm vị trí trung tâm của khu đô thị sầm uất trên phố Nguyễn Sơn, Long Biên (người ta hay gọi là phố hàng xách tay vì các tiếp viên sống quanh khu này rất nhiều, họ mở rất nhiều cơ sở kinh doanh bán hàng xách tay với lợi nhuận rất khủng, mình ở gần họ nên biết. là mỗi dịp cận Tết, khách quây kín cả khu chật ních).

Ngoài ra, thêm về vị trí thì ngay cạnh địa điểm có tổ hợp khu tòa nhà chung cư cao cấp Berriver với vài nghìn căn hộ đã được bán cho các khách mua hết, lại đang xây dựng thêm 4 khu quanh đây nữa (bạn nào đến xem xung quanh sẽ thấy tiềm năng, cơ hội phát triển, với các đối tượng sống hiện tại và tương lai của khu này như thế nào).

Nhà mình cần cho thuê gấp với giá rẻ, do các cụ đã có tuổi nên cần nguồn thu nhập ổn định và không có sức để phát triển như hồi trẻ.

Chi tiết thì liên hệ số mẹ mình *** (mẹ mình đã có tuổi nên chỉ tiếp nhận những nhu cầu thuê nhà nghiêm túc, không tiếp trung gian), hoặc gặp trực tiếp tại số nhà 15 ngõ 176 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội trao đổi sẽ tốt hơn.

Về ưu tiên thì nhà mình có nguyện vọng ưu tiên cho những công ty, cửa hàng, doanh nghiệp có sản phẩm sạch sẽ, gọn gàng, không quá ồn ào và không ở lại (đôi bên cùng thoải mái và đảm bảo về an ninh

Giá: 4.4 triệu / tháng
Diện tích: 20 m²
Đ/c: Phố Nguyễn Sơn, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên

Tin đã hết hạn


  Ngày 01-08-2022   Mã tin: 1638513

Mặt bằng cho thuê tại Quận Long Biên

Mặt bằng cho thuê Quận Long Biên

Chính sách bảo mật - Liên hệ

Dịch vụ bất động sản Copyright © 2023 DichvuBDS.vn