Chính chủ bán 100

Tôi là người Tin lành, với lòng kính sợ Chúa điều tôi thông tin rao bán dưới đây là sự thật ko tô son thêu vẽ thêm để làm sai sự thật về căn hộ mình muốn bán.
Tôi mua căn hộ này ko vay ngân hàng, thanh toán đúng tiến độ nên người mua sẽ yên tâm do thủ tục cũng đơn giản hơn. Giấy tờ tôi thanh toán CDT đầy đủ.
Mua bán tất nhiên phải có lời nhưng ít hay nhiều. Và tôi muốn số tiền lời vừa phải để có thể đầu tư vào việc khác ko phải vay mượn nhiều.
Tôi đã thanh toán 95% và đang chờ nhận nhà. Giá bán là giá bao gồm 100% phí thuế sang nhượng. Lưu ý ko bao gồm 2% phí bảo trì ( khoảng 35tr). Người mua sẽ thanh toán cho CDT khi nhận bàn giao. Theo tiến độ thì tháng 10 sẽ nhận nhà. Nên nhà sẽ là nhà mới hoàn toàn, nội thất được bàn giao cơ bản, quý khách tự thiết kế theo ý muốn của mình mà ko phải mắc công thay đổi lại.
Tôi hy vọng người mua sẽ thanh toán tiền mặt mà ko vay bank nhiều. Tất nhiên nếu tt tiền mặt thì tôi sẽ có giá phù hợp ưu ái.
Căn của tôi có view nhìn ra công viên, hồ bơi, cây xanh. Tầng 7 tôi chọn là vì số 7 là số trọn vẹn hoàn hảo trong niềm tin tôn giáo của tôi. Chúa tạo dựng mọi vật đến ngày thứ 7 Ngài ngưng nghỉ và ban phước lành cho ngày thứ 7 là ngày thánh để mọi người nghỉ ngơi phục hồi sức sau những ngày làm việc vất vả kiếm sống.
Quý khách mua căn của tôi thì yên tâm mọi thủ tục giấy tờ thuế phí ko sợ làm sai pháp luật hoặc lừa gạt. Vì tôi kính sợ Chúa đi con đường ngay thẳng. Quý khách sẽ có bình an khi làm việc với tôi và ở trong căn nhà mà tôi bán

Giá: 2.15 tỷ
Diện tích: 53 m²
Đ/c: Số 4, Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7

Tin đã hết hạn


  Ngày 25-08-2022   Mã tin: 1659306

Căn hộ bán tại Quận 7

Chính sách bảo mật - Liên hệ

Dịch vụ bất động sản Copyright © 2023 DichvuBDS.vn