CẦN SANG QUÁN CAFÉ MẶT TIỀN QUẬN BÌNH THẠNH

Do thay đổi chỗ ở mình CẦN SANG QUÁN CAFÉ MẶT TIỀN QUẬN BÌNH THẠNH
Vì hoàn cảnh vợ chồng mình phải thay đổi chỗ ở, nên mong muốn sang lại quán café mặt tiền đường Phạm Văn Đồng quận Bình Thạnh (gần ngã tư Phan Văn Trị)
Quán sạch sẽ, khoảng 40m2, đã kinh doanh có khách quen. Buổi sáng đông dân văn phòng qua lại có thể kết hợp bán ăn sáng và café take away. Buổi tối được tận dụng vỉa hè lớn, có chỗ đậu xe. Có wc riêng (có vách ngăn trang trí), kho chứa hàng, và hẻm hông nhỏ thông thoáng (hiện mình cũng tận dụng làm kho).
Giá thuê 13tr/tháng, giờ giấc tự do. Chủ nhà dễ thương.
Sang quán gồm: 1 laptop có cài đặt phần mềm quản lý bản quyền trọn đời, 1 máy in bill, 1 tivi 50 inches, quầy bar đặt đóng có tủ âm, 1 tủ lạnh, bình đun siêu tốc, 1 quạt đứng, 4 quạt treo tường, hệ thống đèn led mới lắp đặt, khay kệ, bồn rửa ly, tệp tính tiền, thẻ gỗ số bàn, kệ trang trí, bàn ghế (bàn bằng thùng phuy, ghế gỗ và ghế xếp lưng cao), ly tách (ly thủy tinh cao dùng cho nước pha chế, ly thủy tinh thấp cho café), muỗng, và tất cả các dụng cụ pha chế khác.
Vợ chồng mình sẵn sàng chia sẻ các mối lấy hàng và các công thức pha chế cơ bản đang dùng tại quán. Bảo đảm sang xong bán có khách ngay.
Giá sang: 240 triệu (sẽ bớt chút cho các bạn có thiện chí)
Quán là tâm huyết của vợ chồng mình nên sang cũng rất tiếc, nên mình mong gặp được các anh chị các bạn thật sự thiện chí để tránh mất thời gian đôi bên.
Liên hệ : - anh Nguyên

Giá: 240 triệu
Diện tích: 40 m²
Đ/c: Đường Phạm Văn Đồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

Tin đã hết hạn


  Ngày 04-02-2020   Mã tin: 919672

Sang nhượng cửa hàng tại Quận Bình Thạnh

Sang nhượng cửa hàng Quận Bình Thạnh

Dịch vụ bất động sản Copyright © 2021 DichvuBDS.vn | Liên hệ