Cần bán căn hộ 3pn HausBelo tầng 9 view biệt thự

Hausbelo mặt tiền Võ Chí Công
Hausbelo chính là không gian bình yên, giúp bạn và gia đình tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc sống. Đây cũng là dự án tiếp theo của EZLand trong hành trình xây dựng nền tảng vững chắc cho các gia đình Việt.

* Vị trí:

- Không chỉ chốn an cư với khoảng không thoáng đãng, những cư dân của Hausbelo còn có thể hòa mình vào sự tấp nập, nhộn nhịp của Sài Gòn trong vài phút di chuyển.

- Hausbelo nằm ngay trên tuyến đường Cao Tốc Long Thành Dầu Giây, nơi cửa ngõ giao thông thuận tiện, liên kết với các nút thắt như đường Mai Chí Thọ, cầu Sài Gòn giúp việc đi lại giữa trung tâm Thành Phố và Hausbelo trở nên dễ dàng hơn bap giờ hết.

- Tại Hausbelo, cư dân còn được hưởng bầu không khí trong lành với gần 50% diện tích mảng xanh và đáp ứng sự tiện lợi về mọi mặt.

- Ngoài ra, trong tương lai gần, giá trị của Hausbelo sẽ ngày một tăng cao khi Quận 9 trở thành một trong những vùng kinh tế trọng điểm với tiềm năng phát triển hàng đầu.

- Từ đây, cư dân cũng thuận lợi di chuyển đến mọi nơi trong thành phố: + 5 phút đến Khu Công Nghệ Cao Sài Gòn + 10 phút đến trung tâm Thủ Thiêm + 15 phút đến Quận 7 + 20 phút đến trung tâm Quận 1 + 30 phút đến Sân bay Tân Sơn Nhất và Sân bay Quốc tế Long Thành

Giá: 2.33 tỷ
Diện tích: 80 m²
Đ/c: đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9, Tp.HCM

Tin đã hết hạn


  Ngày 20-11-2019   Mã tin: 838324

Căn hộ bán tại Quận 9

Dịch vụ bất động sản Copyright © 2021 DichvuBDS.vn | Liên hệ